tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Tổ Yến, Yến Sào Chữa Bệnh?

Bài viết thuộc thư mục:  Tổ Yến > Công Dụng, Tác Dụng Của Tổ Yến >

“Đọc qua các bài viết trên internet, nghe nói tổ yến có khả năng chữa các loại bệnh như ung thư, các bệnh về phổi và hô hấp rất tốt. Không biết tôi có nên mua yến sào về dùng thử không?” – đây là thắc mắc của chị Hoàng Kim Yến, địa chỉ email: yenhoang….@gmail.com gửi về cho chúng tôi.

  • Chúng tôi xin xác nhận với chị Kim Yến là hiện nay chưa có bất kỳ nghiên cứu nào hay nhà khoa học nào xác nhận sản phẩm dinh dưỡng tổ yến có khả năng chữa các loại bênh như trên dù trong thành phần dinh dưỡng yến sào có chứa rất nhiều axid amin hay protein, các nguyên tố vi lượng.
  • Yến sào là một loại thực phẩm dinh dưỡng của thiên nhiên ban tặng, giúp bổ xung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình hấp thu của cơ thể, người bệnh nên dùng tổ yến thường nhằm bổ sung đề kháng cũng như kích thích sự tái tạo lại các tế bào đã bị tổn thương chứ không có chức năng chữa các loại bệnh. Chỉ có thể dùng yến sào kèm theo phương pháp điều trị của bác sĩ mới giúp người bệnh mau hồi phục.

Tổ Yến, Yến Sào Chữa Bệnh?

(Yến sào chưng đường phèn dùng chung với táo đỏ, hạt sen)

  • Nhưng một điều không thể phủ nhận công dụng kỳ diệu của tổ yến trong quá trình giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe, đặc biệt là đối với những bệnh liên quan tới phổi, hệ hô hấp và hệ miễn dịch cơ thể. Trong thành phần của yến sào có chứa chất acid syalic có tác dụng hồi phục nhanh cơ thể khi bị tổn thương hồng cầu, một số acid amin có hàm lượng cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) giúp phục hồi các tế bào cơ, mô tế bào. Đặc biệt acid syalic và Tyrosine giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận).
  • Có thể nói yến sào không có tác dụng chữa trị bệnh như trong các bài viết đăng tải trên internet nhưng là một sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người bệnh trong quá trình điều trị. Đối với người khỏe mạnh, nên thường xuyên dùng yến sào hằng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể thích nghi tốt khi môi trường thay đổi, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ em.
  • Nói đơn giản hơn, nếu một người bệnh đang trong quá trình điều trị, đơn thuần chỉ dùng thuốc và phương pháp điều trị thì có thể trong vòng 20 ngày là khỏi bênh, nhưng nếu có dùng thêm tổ yến bổ xung dinh dưỡng hằng ngày trong quá trình điều trị thì có thể nói thời gian giúp hồi phục là giảm đáng kể.
  • Tuy tổ yến có công dụng tốt với sức khỏe, nhưng không vì thế mà lạm dụng nạp quá nhiều vào cơ thể. Đối với người khỏe mạnh, ta nên dùng đều đặn cách ngày 1 lần, 1 lần dùng khoảng 4gr yến sạch, trung bình 100gr/tháng. Đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị nên dùng thường xuyên hơn cho đến khi hết bệnh và sau đó giảm lại chứ không nên dừng hẳn.
  • Mọi thắc mắc, quý khách có thể gửi về hộp thư: yensao@dlm.vn. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất có thể.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Tổ Yến, Yến Sào Chữa Bệnh?, yen sao, to yen chua benh gi


Bài viết thuộc thư mục:  Tổ Yến > Công Dụng, Tác Dụng Của Tổ Yến >