Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Nên Ăn (Dùng) Tổ Yến Sào Vào Lúc Nào Thì Tốt NhấtTổ yến là một trong những món ăn đem lại nguồn dinh dưỡng đa dạng, trong đó có các nguyên tố vi lượng mà cơ thể không thể tự tổng hợp ra được. Chính vì thế việc dùng yến đúng cách và đúng thời điểm mới mang lại hiệu quả cho người dùng.

 

Hãy Ăn Yến Sào Vào Buổi Tối Là Tốt Nhất

 • Kinh nghiệm cho thấy, dùng Tổ yến trước khi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ là tốt nhất. Vì sau khi ngủ khoảng 1 tiếng thì nồng độ chất nội tiết tố trong cơ thể tăng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất.
 • Ăn yến thường xuyên và lâu dài thì mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Vì vậy nên ăn yến đều đặn hằng ngày hoặc cách ngày với liều lượng nhỏ phù hợp, thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng yến lớn.

Nên Ăn (Dùng) Tổ Yến Sào Vào Lúc Nào Thì Tốt Nhất
 

Dùng Trước Bữa Ăn Sáng 30 Phút

  Sau một đêm dài, dạ dày của bạn đã tiêu hóa hết thức ăn của ngày hôm trước. Đây là thời gian lý tưởng để bạn dùng 1 chén yến chưng đường phèn, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng hấp thu hết lượng yến lúc này.

 

Tránh Dùng Yến Sào Trước Các Bữa Ăn Chính

  Do yến sào có vị thanh ngọt, nếu dùng yến trước bữa ăn trưa hoặc tối sẽ làm giảm cảm giác ngon miệng khi ăn. Nhất là đối với các bé trong giai đoạn phát triển, dùng yến trước bữa ăn dẫn tới việc biếng ăn, lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng suy dinh dưỡng ở bé.

 

Liều Lượng Sử Dụng Tổ Yến Hiệu Quả

  Trong Tổ yến chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, cơ thể con người nhưng nếu sử dụng quá nhiều không những gây nhức đầu, ói mửa… mà còn gây lãng phí yến. Tùy theo đối tượng, độ tuổi, thể trạng… liều lượng sử dụng yến khác nhau:

  • Đối với trẻ em: dưới 1 tuổi không nên dùng yến sào. Giai đoạn 1-3 tuổi dùng khoảng 50gr/tháng; giai đoạn 3-10 tuổi dùng chừng 100gr/tháng; cho bé sử dụng đều đặn cách ngày 1 lần.
  • Phụ nữ mang thai: thai nhi 1-3 tháng thì người mẹ không được dùng tổ yến; giai đoạn 3-7 tháng dùng 100gr/tháng; giai đoạn 8 tháng trở lên dùng yến ít lại trung bình 70gr/tháng; dùng thường xuyên cách ngày 1 lần.
  • Đối với phụ nữ khỏe mạnh hoặc làm đẹp: dùng trung bình 100gr/tháng , đều đặn cách ngày 1 lần.
  • Yến sào cho người lớn tuổi: tháng đầu tiên dùng mỗi ngày 1 chén yến, trung bình 150gr/tháng. Tháng thứ 2 trở đi dùng đều đặn cách ngày 1 lần, khoảng 100gr/tháng.
  • Tổ yến với người bệnh: Yến sào không phải là thuốc nên hoàn toàn không có chức năng chữa bệnh nhưng hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị bệnh. Vì thế nên dùng mỗi ngày 1 chén yến, trung bình 150gr/tháng khi đang trong quá trình điều trị bệnh.
  • Quý khách tham khảo thêm: “Hướng Dẫn Dùng Tổ Yến Sào Hiệu Quả Tốt Nhất“.
  • Nên Ăn (Dùng) Tổ Yến Sào Vào Lúc Nào Thì Tốt Nhất

   

  Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Yến Sào

  • Đối với trẻ em khi cho sử dụng yến thì nên thử từ từ vì có thể gây dị ứng cho bé. Tuy nhiên, không nên dùng thường xuyên cho trẻ em, nhất là trước bữa ăn. Việc dùng yến sào trước bữa ăn sẽ làm tăng đường huyết trong máu, làm giảm cảm giác thèm ăn ở trẻ, làm tăng biểu hiện biếng ăn và có thể làm giảm khẩu phần ăn trong bữa ăn sau đó, dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.
  • Nên chế biến yến sào ở nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100ºC. Thông thường, phương pháp chế biến yến sào chủ yếu là chưng hoặc hấp, không nấu trực tiếp. Không nên cho đường phèn quá nhiều vào món ăn chế biến từ yến sào vì hàm lượng đường càng nhiều sẽ càng làm giảm tác dụng hỗ trợ tích cực của yến sào. Xem thêm bài viết: “Hướng dẫn chưng yến sào với đường phèn“.
  • Yến sào cũng không phù hợp với những người có rối loạn đường huyết, như bệnh nhân tiểu đường hay viêm tụy.
  • Ngoài ra, theo đông y người có thể trạng đàm thấp, béo mập, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… không nên dùng yến sào.

   

  Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

  Nên Ăn Tổ Yến, Yến Sào Vào Lúc Nào Thì Tốt Nhất, nen an to yen sao vao luc nao tot nhat  Khuyến Mãi & Sự Kiện

  Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

  Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

  Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


  Sản Phẩm Yến Sào

  Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

  Tổ Yến Rút Lông

  Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

  giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

  Tổ Yến Tinh Chế

  Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

  giá tổ yến sào thô

  Tổ Yến Thô

  Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


  ~~~


  chương trình giảm giá. Phone:0906340789
  ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
  nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

  tổ yến sào tổ yến sào
  5 stars