Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Giá Tổ Yến Sào Trên Thị TrườngHiện nay giá tổ yến trên thị trường Việt Nam có chênh lệch cao giữa các cửa hàng, nhà bán lẻ, người nuôi v.v….làm cho người tiêu dùng hoang mang khi chọn yến sào từ 1 thương hiệu. Bài viết này, Yến Sào Đại Lâm Mộc xin trình bày một số quan niệm cũng như kinh nghiệm khi chọn một thương hiệu tổ yến trên thị trường.

Tình Hình Giá Các Sản Phẩm Tổ Yến Trên Thị Trường Hiện Nay

  • Hiện nay một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết tới là Yến sào Khánh Hòa đã được khẳng định từ lâu về chất lượng các sản phẩm liên quan xung quanh Tổ yến, nhưng có thể nói giá thành cũng thuộc loại cao nhất: 50 – 60 triệu đồng/1 kg yến thô và 70 – 80 triệu /1 kg yến đã làm sạch. Quý khách tham khảo:  “Giá Tổ Yến Khánh Hòa Sanest“.
  • Trong ngành tổ yến sào hiện nay có nhiều nhà đầu tư nhỏ và lớn đã tiến hành xây dựng nhiều nhà yến tại các tỉnh Cần Giờ, Bạc Liêu, đảo Phú Quốc, các nơi dọc theo ven biển trải dài từ Bắc vào Nam nước ta và cũng đã gặt hái nhiều thành công.

Giá Tổ Yến Sào Trên Thị Trường

(Bản đồ phân bố nhà yến dọc theo bờ biền nước ta)

  • Nếu như trước đây giá 1 kg yến sào có giá khoảng 35 triệu – 45 triệu tùy theo giá bán ra mỗi nhà yến. Hiện nay, có nhiều nhà yến xây dựng thành công nên giá tổ yến đã được hạ nhiều trong khoảng 20 triệu ~ 25 triệu/kg.
  • Trước đây, thị trường yến sào Việt Nam chỉ khoảng 5~10 thương hiệu, hiện tại theo thống kê từ Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn thì số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mặt hàng yến sào đã lên tới gần 500 doanh nghiệp lớn nhỏ và các cửa hàng bán lẻ, chưa tính tới những cá nhân bán lẻ chưa đăng ký.

Trước tình hình đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên tự trang bị cho mình những kiến thức về tổ yến và khi chọn cho mình một thương hiệu dùng lâu dài, Quý khách nên sử dụng qua sản phẩm từ nhiều công ty, cửa hàng, từ đó có thể tìm cho mình được một nơi có sản phẩm tổ yến chất lượng cao cũng như phù hợp về kinh tế gia đình. Quý khách xem thêm: “Các Cách Phân Biệt Tổ Yến Sào Thật Giả“.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Giá Tổ Yến Sào Trên Thị Trường, gia to yen tren thi truong, gia yen saoKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars