khuyen mai 5% hoi nghi toan quoc van phong dieu phoi nong thon 2019  khuyen mai 5% hoi nghi toan quoc van phong dieu phoi nong thon 2019

Giá Tổ Yến Sào Trên Thị Trường

Bài viết thuộc thư mục:  Yến Sào > Thông Tin Về Yến Sào Việt Nam >

Hiện nay giá tổ yến trên thị trường Việt Nam có chênh lệch cao giữa các cửa hàng, nhà bán lẻ, người nuôi v.v….làm cho người tiêu dùng hoang mang khi chọn yến sào từ 1 thương hiệu. Bài viết này, Yến Sào Đại Lâm Mộc xin trình bày 1 số quan niệm cũng như kinh nghiệm khi chọn 1 thương hiệu tổ yến trên thị trường.

  • Hiện nay thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết tới là Yến Sào Khánh Hòa đã được khẳng định từ lâu về chất lượng các sản phẩm liên quan xung quang Tổ Yến, nhưng có thể nói giá thành cũng thuộc loại cao nhất.
  • Trong ngành tổ yến sào hiện nay có nhiều nhà đầu tư nhỏ và lớn đã tiến hành xây dựng nhiều nhà yến tại các tỉnh Cần Giờ, Bạc Liêu, đảo Phú Quốc, các nơi dọc theo ven biển trải dài từ Bắc vào Nam nước ta và cũng đã gặt hái nhiều thành công.

Giá Tổ Yến Sào Trên Thị Trường

(Bản đồ phân bố nhà yến dọc theo bờ biền nước ta)

  • Nếu như trước đây giá 1 kg yến sào có giá khoảng 35 triệu ~ 45 triệu tùy theo giá bán ra mỗi nhà yến. Hiện nay, có nhiều nhà yến xây dựng thành công nên giá tổ yến đã được hạ nhiều trong khoảng 20 triệu ~ 25 triệu/kg.
  • Trước đây, thị trường yến sào Việt Nam chỉ khoảng 5~10 thương hiệu, hiện tại theo thống kê từ Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn thì số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mặt hàng yến sào đã lên tới gần 500 doanh nghiệp lớn nhỏ và các cửa hàng bán lẻ, chưa tính tới những cá nhân bán lẻ chưa đăng ký.

Trước tình hình đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên tự trang bị cho mình những kiến thức về tổ yến như cách phân biệt yến sào thật giả, cách nhận biết các loại tổ yến, v.v…. và khi chọn cho mình 1 thương hiệu dùng lâu dài, Quý khách nên sử dụng qua sản phẩm từ nhiều công ty, cửa hàng, từ đó có thể tìm cho mình được 1 nơi có sản phẩm tổ yến chất lượng cao cũng như phù hợp về kinh tế gia đình.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Giá Tổ Yến Sào Trên Thị Trường, gia to yen tren thi truong, gia yen sao


Bài viết thuộc thư mục:  Yến Sào > Thông Tin Về Yến Sào Việt Nam >


Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

tổ yến vụn làm sạch

Yến Vụn (đã làm sạch)

Nguyên liệu trong hũ chưng yến, chè...