Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Tổ Yến Sào Khánh Hòa Sanest“Hiện nay có thể nói thương hiệu Tổ yến Khánh Hòa đã và đang đi vào tiềm thức của mỗi người dùng khi nhắc về sản phẩm yến sào từ thiên nhiên ban tặng. Cũng chính vì thế mà giá thành Yến sào KHánh Hòa cũng thuộc vào hạng cao so với mặt bằng sản phẩm tổ yến cùng loại có nguồn gốc từ các tỉnh thành khác.”

Nguồn Gốc, Thủy Tổ Của Nghề Yến Sào Khánh Hòa

 • Theo tài liệu lịch sử còn lưu tại Khánh Hòa, vào năm 1328, trong một chuyến công cán phương Nam, Đề đốc thủy quân nhà Trần là Lê Văn Đạt cùng đoàn quân gặp bão lớn nên thuyền phải dạt vào đảo Hòn Tre. Tại đây, khi lương thực đã cạn, ông tổ chức cho quân lính tìm kiếm lương thực tại các đảo Bình Khang, thuộc tỉnh Khánh Hòa ngày nay. Sau đó, với tầm nhìn chiến lược của một vị tướng, ông liền thành lập các đội thủy quân để tổ chức bảo vệ, khai thác và phát triển nguồn tài nguyên quý Yến sào. Nghề yến sào nước ta cũng ra đời từ đó và ông được người đời sau suy tôn là Tổ nghề Yến sào Việt Nam.
 • Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, Yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của Tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Khánh Hòa mới có Tổ yến huyết, Yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Tổ Yến Sào Khánh Hòa

Đền thờ Đô đốc Lê văn Đạt – Thủy tổ nghề yến sào Việt Nam trên đảo Hòn Nội – Khánh Hòa

Yến Sào Khánh Hòa Sanest có mấy loại và giá bao nhiêu

 • Yến sào Khánh Hòa Sanest là một sản phẩm được chế biến từ nguồn yến sào thiên nhiên. Bằng phương pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu đã tạo ra Yến sào Sanest vẫn giữ nguyên được các tính năng của yến sào đảo thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã khai thác nguồn tổ yến thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm Yến sào Sanest đa dạng và chất lượng. Yến sào Khánh Hòa Sanest là sản phẩm đang được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng.
 • Hiện nay có nhiều loại Yến sào Sanest trên thị trường như: yến làm sạch nguyên tổ, tinh chế, nước yến sào Sanest, nước yến sào Collagen, nước tổ yến nhân sâm… Giá cả các sản phẩm này được đánh giá là phù hợp với người tiêu dùng nhằm đem yến sào đến với mọi tầng lớp trong xã hội.
 • Yến sào Khánh Hòa sanest ngày càng trở nên gần gũi đối với các gia đình, hơn nữa đây còn là một món quà đầy thiện chí mà Quý khách có thể dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè… trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, Quý khách cũng nên lưu ý rằng, nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay rất cao mà giá trị kinh tế mà sản phẩm mang lại cũng không hề nhỏ. Nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm nhái, làm giả, không rõ xuất xứ, nguồn gốc, thương hiệu…Bởi vậy, khi Quý khách chọn mua những sản phẩm này cần phải rất lưu tâm.

Nguyên Nhân Tổ Yến Khánh Hòa Có Giá Trị Cao Trên Thị Trường

 • Nếu như 1kg yến sào giá trung bình vào năm 2018 khoảng 25.000.000 VND / kg và giá bán lẻ ra ngoài thị trường có mức dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 VND / 100gr thì giá mua sỉ yến sào Khánh Hòa lên tới 50.000.000 – 70.000.000 VND / kg nếu đúng tổ được thu hoạch từ các hang tại đảo Cù Lao Chàm, đảo tôm hùm…
 • Để tìm hiểu tại sao giá tổ yến Khánh Hòa thuộc vào loại cao nhất nhì ta phải nhìn lại sự nguy hiểm, khó khăn trong quy trình thu hoạch và bảo vệ nguồn tài nguyên do thiên nhiên ban tặng. Chim yến thường làm tổ trên các thành hang dựng đứng, để có thể lấy tổ, các công nhân được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ; ngoài ra phải có kinh nghiệm xử lý tình huống khi gặp khó khăn trên cao. Bên cạnh đó, khởi nguồn từ nghề yến có thể nói là tại nơi đây, có hơn 1000 năm kinh nghiệm trong quá trình khai thác, bảo quản và đưa thương hiệu Yến sào Khánh Hòa lên tầm cao như hiện nay, dẫn tới lượng cung không đủ cầu.
 • Quý khách xem thêm: “Giá Tổ Yến Sào Khánh Hòa Trên Thị Trường“.

Tổ Yến Sào Khánh Hòa

(Điểm màu trắng là vị trí chim yến làm tổ)

Tình Trạng Làm Giả Tổ Yến Khánh Hòa Hoặc Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ

 • Yến sào Khánh Hòa nổi tiếng với sản phẩm Tổ yến được thu hoạch từ các hang động hay còn gọi là Yến đảo. Dạo quanh các Forum và các trang Web rao bán yến, nhiều nơi rao bán sản phẩm tổ yến Khánh Hòa nhưng là những tổ yến được thu hoạch tại các nhà nuôi ở Khánh Hòa. Đây là sự khác nhau nhiều, đặc biệt về giá thành giữa Yến đảo và Yến nuôi. Nếu 1 kg Yến nuôi thu hoạch tại các nhà yến Khánh Hòa có giá khoảng 25.000.000 VND / kg thì giá yến đảo cao gấp 2-3 lần. Để tránh mua lầm, quý khách cần phân biệt rõ ràng sự khác nhau giữa Yến nuôi và Yến đảo trước khi quyết định mua sản phẩm.
 • Yến đảo Khánh Hòa hay các loại yến đảo có nguồn gốc khác nói chung thường có bề mặt sần sùi, không đều, dưới chân tổ thường đậm, sẫm màu. Thời gian chưng sợi yến mềm ra khoảng 50 phút nếu chưng cách thủy và có mùi đặc trưng hoàn toàn khác so với yến nuôi.
 • Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về yến nuôi, yến đảo: “Thông Tin Về Tổ Yến Sào Việt Nam“.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Yến Sào, Tổ Yến Khánh Hòa sanest – To Yen, Yen Sao Khanh Hoa sanestKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars