tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Giá Tổ Yến, Yến Sào Khánh Hòa

Bài viết thuộc thư mục:  Tổ YếnThông Tin Về Tổ Yến Việt Nam >

“Tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi muốn tìm mua sản phẩm tổ yến Khánh Hòa, tôi đã chọn được 4 địa chỉ để tìm mua. Khi tới nhìn và tận tay cầm tổ yến được giới thiệu là Yến Khánh Hòa, tôi lại có cảm giác giống sản phẩm tổ yến được trưng bày trong các cửa hàng lớn nhưng có nguồn gốc từ Cần Giờ, Gò Công, v.v…. Kính mong nhờ công ty tư vấn giúp tôi về vấn đề này” – câu hỏi của a.Hoàng có địa chỉ email: lehoang….@gmail.com

Nếu chọn mua Yến Khánh Hòa, hãy mua Yến đảo có tem niêm phong!

  • Tại sao chúng tôi nói điều này? Từ trước đây, thương hiệu Yến Khánh Hòa được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết nhờ sự khác biệt của Yến đảo được khai thác từ Khánh Hòa. Sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cùng loại có nguồn gốc từ các tỉnh khác cũng như các nước mạnh về yến đảo như Thái Lan, Indo…
  • Yến được khai thác từ Khánh Hòa nhưng từ nhà nuôi yến thì sản phẩm không khác gì ở những nơi khác.

yen dao khanh hoa

(Yến đảo có bề mặt xù xì hơn so với yến nuôi)

Yến đảo hiện nay chỉ có Công ty Nhà Nước Yến sào Khánh Hòa được phép độc quyền khai thác, Quý khách chỉ mua những sản phẩm yến đảo có tem niêm phong của công ty Yến Khánh Hòa

Yến Sào Đại Lâm Mộc xin trình bày giải đáp câu hỏi a.Hoàng như sau:

  • Vào khoảng thời gian 2008-đến nay, sản phẩm tổ yến Khánh Hòa được nhiều người dùng tin cậy vào chất lượng sản phẩm. Do cầu nhiều hơn cung, nên một số cá nhân ở Khánh Hòa đã nhập sản phẩm từ những nơi khác như Cần Giờ, Nha Trang, Bạc Liêu, Gò Công, v.v… Bên cạnh đó, trước giờ không có 1 sản phẩm chuẩn Tổ Yến Khánh Hòa về hình ảnh, kích thước, chất lượng, ngoài ra do chim yến làm tổ có thể nói là gần như nhau chỉ khác về màu sắc do môi trường nơi chim làm tổ.

giá tổ yến sào Khánh Hòa

Với kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến từ nhiều khách hàng, về hình dáng tổ yến ở mỗi vùng là khác nhau, sẽ cho cảm giác khi ăn cũng khác nhau: ở một số nơi khi chưng tổ yến thì sợi yến mềm, có tổ ở nơi khác thu hoạch thì khi chưng cùng thời gian trên lại cho sợi yến dai, v.v….. nhưng cùng 1 nhận định nếu là tổ yến thật thì đều mang lại tác dụng như nhau, có thể nói không sản phẩm tổ yến nơi nào tốt hơn nơi nào.

  • Nhìn chung cảm nhận và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi nhận thấy ngoài phải là tổ yến thật, người tiêu dùng thường thích dùng tổ yến có sợi yến dài và khi dùng tổ yến dai, không nhão. Nắm bắt được điều đó, một số cá nhân, cửa hàng nhận sản phẩm mình là Yến Sào Khánh Hòa do những đặc điểm của sợi yến như trên.

Giá Tổ yến sào Khánh Hòa

(Tổ yến được rao bán trên internet với mác là Yến Khánh Hòa)

  • Có thể nói, dưới cái nhìn một người trong nghề nuôi chim yến và thu hoạch yến sào, chúng tôi cho rằng tổ yến do chim yến làm tổ ở mỗi địa lý, môi trường khác nhau sẽ cho ra hình dáng và cảm giác khi ăn khác nhau, nhưng về thành phần dinh dưỡng có thể nói tác dụng tốt như nhau, quan trọng sản phẩm dùng phải là tổ yến nguyên chất, không pha trộn thêm do tác nhân con người, ngoài ra dinh dưỡng của tổ yến còn phụ thuộc vào cách chế biến của người dùng.
  • Yến sào là một thực phẩm có giá trị cao nhưng không phải giá càng cao là sản phẩm càng tốt, mà quan trọng đối với mỗi khách hàng trước khi mua sản phẩm từ các cửa hàng kinh doanh không nên dựa vào giấy tờ  chứng nhận, hay lời quảng cáo mà phải tìm hiểu thông tin kỹ trước khi quyết định mua. Lời khuyên từ chúng tôi là quý khách trước khi chọn mua sản phẩm từ 1 công ty, cửa hàng lâu dài thì nên dùng qua tổ yến nhiều nơi khác nhau, từ đó tìm cho mình nơi có sản phẩm đúng chất lượng, giá thành phù hợp với kinh tế gia đình. Vì yến sào là sản phẩm dùng lâu dài mới mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Mọi thắc mắc, Quý khách có thể gửi email trực tiếp về địa chỉ sau: toyensao@dlm.vn . Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

 Giá Tổ Yến Sào Khánh Hòa,  gia to yen sao khanh hoa, to yen sao khanh hoa, tổ yến sào khánh hòa


Bài viết thuộc thư mục:  Tổ YếnThông Tin Về Tổ Yến Việt Nam >