tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Hình Ảnh Tổ Yến Đảo Các Loạito yen dao to yen dao

(Màu trắng trong hình là vị trí chim yến làm tổ)

  • Hai loài yến thường sống trong các hang động là loài yến Fuciphaga (Dân gian gọi là yến hàng) và yến Maxima (yến tổ đen). Nhưng chỉ có loại tổ yến của yến hàng là được biết dưới tên Wild/Cave Nest (Yến Hoang/Trong Ðộng) trên thị trường. Có thể vì do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động nên loại tổ yến này thường có giá cao nhất so với các loại tổ yến khác trên thị trường. Tổ yến sào trong động, với những điều kiện tự nhiên trong động, thường có hình dạng giống như 1 cái chén, thân dầy và chân cứng. Hình dạng tổ giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non khỏi thời tiết và không bị các loài vật khác ăn mất. Chân tổ yến cần cứng để có thể gắn chặt vào tường vì các hang động thường có độ ẩm cao. Tổ yến loại này được tìm thấy ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

to yen dao to yen dao

Tổ Yến Đảo Bạch ( Quang Yến Thiên,Yến Hàng )

  • Thông thường, chân Tổ Yến Đảo thường có màu hồng (đỏ) do thành hang động có nhiều phân chim yến (có chứa lượng NH3 khá nhiều do tích lũy lâu ngày) dẫn tới phản ứng tạo màu hồng (đỏ) dưới chân tổ yến tùy theo lượng NH3 tại vị trí làm tổ chim.

to yen dao to yen dao

(Quý khách vui lòng bấm vào hình để xem ảnh kích thước lớn hơn)

  • Ngoài ra chim yến còn làm tổ yến gần dưới chân núi, gần mặt đất, dân gian thường gọi là Địa Yến. Đặc điểm tổ yến đen, nhiều lông, nhiều tạp chất do không khí dưới gần mặt đất nóng hơn so với trên tổ yến được làm trên cao do loài chim yến Maxima làm tổ. Tuy tổ đen, nhưng khi ngâm vào nước các sợi yến thành màu trắng trong như ta thường thấy.

to yen dao to yen dao

(Quý khách vui lòng bấm vào hình để xem ảnh kích thước lớn hơn)

to yen dao to yen dao

(Quý khách vui lòng bấm vào hình để xem ảnh kích thước lớn hơn)

  • Sau đây là hình ảnh chụp 2 mẫu tổ yến đảo cho thấy 2 màu sắc khác nhau của 2 loại yến đảo: Quang Yến và Địa Yến

to yen dao to yen dao

(Quý khách vui lòng bấm vào hình để xem ảnh kích thước lớn hơn)

  • Thông thường Tổ yến đảo có nguy cơ cao chứa nhiều mầm bệnh bởi ô nhiễm môi trường ngoài tự nhiên do khó khăn trong công tác làm vệ sinh tại vị trí làm tổ. Nhưng giá yến sào đảo hiện nay vẫn cao nhiều so với Tổ Yến nuôi do khó khăn và nguy hiểm trong quá trình khai thác.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Hình Ảnh Các Loại Tổ Yến Đảo, hinh anh cac loai to yen dao,tổ yến đảo, to yen daoKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars