tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Cách Chưng Tổ Yến Sào Cho Bé

Bài viết thuộc thư mục:  Tổ Yến > Công Dụng, Tác Dụng Của Tổ Yến > Công Dụng Tổ Yến Dành Cho Trẻ Em >

Yến sào giúp bổ xung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích tiêu hóa của trẻ. Trẻ em từ 1 năm tuổi trở lên có thể sử dụng tổ yến như nguồn dinh dưỡng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Công dụng yến sào với bé:

  • Ngoài thành phần chứa nhiều acid amin, tổ yến chứa nhiều Fe, Ca là những chất cần thiết cho cơ thế bé thường thiếu, ngoài ra trong tổ yến còn có nguyên tố quý hiếm như Cr có tác dụng kích thích tăng tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột.
  • Đối với trẻ bị suy dinh dưỡng, đêm ngủ không ngon giấc, hay bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản nên cho bé dùng tổ yến đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng.
  • Ngoài những thành phần dinh dưỡng trên, yến sào còn cung cấp một lượng đạm cao, ít béo giúp phát triển xương và tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân tổ yến chứa rất nhiều sắt. Lượng đường galactose không có chất béo cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt cho các bé.

Cách Chưng Tổ Yến Sào Cho Bé

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”

Đối với trẻ 1 – 2 tuổi ta nên cho bé dùng tổ yến theo cách sau:

  • Nên tăng thời gian chưng tổ yến khoảng 25p (đối với người lớn khi dùng chưng khoảng 15p-20p) nhằm làm cho sợi yến mềm giúp trẻ dễ hấp thụ hoàn toàn dinh dưỡng.
  • Yến sào sau khi chưng nên để riêng, nếu muốn bé dùng chung với Cháo, quý khách nên nấu cháo riêng, sau khi cháo chín sau đó tiến hành cho phần yến sào đã chưng vào và trộn đều trong cháo rồi cho bé dùng. Quý khách không nên nấu cháo và tổ yến chung với nhau.
  • Nên cho bé dùng thường xuyên lâu dài, cách ngày với liều lượng 3gr ~ 5gr/ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về sức khỏe, giúp trẻ tăng trưởng tốt.
  • Nếu cho bé ăn tổ yến không dùng chung với các món khác thì nên dùng vào buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Cách Chưng Tổ Yến Sào Cho Bé, cach chung to yen cho be, yen sao cho be


Bài viết thuộc thư mục:  Tổ Yến > Công Dụng, Tác Dụng Của Tổ Yến > Công Dụng Tổ Yến Dành Cho Trẻ Em >