Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Trẻ Bị Béo Phì Ăn Tổ Yến Sào Được KhôngMột cuộc khảo sát tình trạng dinh dưỡng ở khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) đã diễn ra trong thời gian gần đây và nhận thấy, Việt Nam là đất nước có tỉ lệ trẻ béo phì cao nhất trong khu vực . Những trẻ mắc bệnh béo phì dễ có nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch, bệnh thận, bệnh về đường mật, hay xương khớp…và điều dễ nhận thấy nhất không những ảnh hưởng về mặt thể chất mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển tâm sinh lí, tinh thần của trẻ.

 
Trẻ Bị Béo Phì Ăn Tổ Yến Sào Được Không
 

Trẻ như thế nào gọi là béo phì?

 • Thể trạng của một người được tính đo bằng chỉ số BMI:

TÍNH CHỈ SỐ BMI = Cân nặng (kg)/{ Chiều cao(m)*Chiều cao(m)}

Phân Loại WHO BMI (kg/m2) IDI & WPRO BMI (kg/m2)
Cân nặng thấp (gầy) <18.5 <18.5
Bình thường 18.5 – 24.9 18.5 – 22.9
Thừa cân 25 23
Tiền béo phì 25 – 29,9 23 – 24,9
Béo phì độ I 30 – 34,9 25 – 29,9
Béo phì độ II 35 – 39,9 30
Béo phì độ III 40 40

 

Nguyên nhân làm trẻ béo phì:

 • Di truyền: nếu bố mẹ mắc bệnh béo phì thì con cái họ sẽ có khả năng mắc bệnh gấp 4 – 8 lần so với người bình thường.
 • Người lớn mắc các sai lầm trong cách chăm sóc chế độ dinh dưỡng của trẻ: cho trẻ ăn quá nhiều chất béo, đồ ăn nhanh, nước soda, ăn quá nhiều thức ăn trong ngày khiến dư thừa Calo, ăn vặt nhiều….
 • Trẻ lười vận động, ham thích trò chơi điện tử, xem tivi.
 • Do ảnh hưởng của tâm lí: những trẻ bị trầm cảm, stress… có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao hơn các trẻ bình thường.
 • Trẻ béo phì thì không có nghĩa là trẻ có sức đề kháng tốt, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

 

Các Phương Pháp Phòng Tránh Béo Phì Cho Trẻ

 • Hạn chế cho trẻ ăn vặt và các đồ ăn nhanh, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ … Hãy cho trẻ ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, cho trẻ uống nước hoa quả thay vì uống các loại nước ngọt có gas.
 • Không nên để trẻ quá đói khiến trẻ ăn nhiều hơn vào bữa ăn sau. Có thể cho trẻ ăn làm nhiều bữa, mỗi bữa ăn với một liều lượng vừa phải.
 • Tránh việc khuyến khích, khen thưởng trẻ bằng các đồ ăn vì làm thế dễ khiến trẻ cảm thấy đó là điều thú vị và luôn cố gắng để được khen thưởng bằng “đồ ăn”, dễ gây béo phì.
 • Hãy cùng trẻ tập thể dục thể thao, dạy cho trẻ cùng giúp bạn làm việc nhà. Quý khách nên vui chơi với trẻ thay vì để bé chỉ ngồi một chỗ chơi điện tử, xem tivi… Làm được điều này sẽ giúp trẻ vui vẻ khỏe mạnh hơn, giảm các chứng bệnh trầm cảm, stress, lười vận động…

 

Trẻ Bị Béo Phì Ăn Tổ Yến Sào Được Không?

 • Phần lớn trẻ béo phì là do cơ thể tiếp nhận nhiều chất béo, Calories dư thừa do thiếu vận động. Việc giảm béo cho trẻ bằng cách hạn chế cung cấp chất béo là đúng. Nhưng bên cạnh đó Quý khách cần cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bé như các khoáng chất, Acid Amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của bé.
 • Trong thành phần yến sào có chứa 31 nguyên tố vi lượng và 18 loại Acid Amin khác nhau, đây là nhưng dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp bé tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh vặt, bổ sung các hoạt chất hỗ trợ hệ thần kinh. Đặc biệt các dưỡng chất này hoàn toàn không có chất béo nên có thể sử dụng nhiều mà không sợ trẻ bị béo phì hoặc tăng cân.
 • Khi hệ tiêu hóa của bé tốt, sẽ giúp cơ thể hấp thu các nguồn thức ăn được cung cấp từ bên ngoài. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển cơ thể một cách toàn diện về thể chất cũng như tâm sinh lý.
 • Quý khách tham khảo thêm: “Tác Dụng Của Tổ Yến Sào Đối Với Trẻ Như Thế Nào“.

 
Trẻ Bị Béo Phì Ăn Tổ Yến Sào Được Không
 

Cần Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Dùng Tổ Yến Sào

 • Kinh nghiệm cho thấy trẻ em ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
 • Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất…vì vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn chừng 5gr/lần theo lịch thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng  tổ yến lớn.
 • Tránh cho bé ăn trước hoặc sau giờ ăn vì dễ làm bé Biếng ăn do trong yến sào có vị thanh ngọt làm cơ thể có cảm giác chán ăn, dẫn tới hiện tượng suy dinh dưỡng ở bé.
 • Quý khách xem thêm: “Cách Sử Dụng Tổ Yến Sào Hiệu Quả Tốt Nhất“.

 

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Trẻ Bị Béo Phì Ăn Tổ Yến Sào Được Không, tre bi beo phi an to yen sao duoc khongKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars