Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Giá Tổ Yến Sào Nha TrangThương hiệu Yến Sào Nha Trang được hình thành từ cách đây gần 100 năm, từ khi nghề nuôi bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, người dân tại Nha Trang đã biết cách khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên quý báu này.

Tại Sao Yến Có Nguồn Gốc Từ Nha Trang Có Tiếng Hơn

 • Nổi tiếng với những sản phẩm Tổ yến Nha Trang là tổ to, dày và khi chưng có mùi thơm hơn so với những loại Yến sào được thu hoạch ở những nơi khác. Ngoài ra do được đầu tư có khoa học, ngày nay thương hiệu Yến sào Nha Trang đã cho thu hoạch mỗi năm gần 1 tấn Tổ yến quang, giúp góp phần cải thiện đời sống người dân tại tỉnh Nha Trang.
 • Được ví như như là “trứng cá muối Đông Nam Á”, Tổ yến Nha Trang đã dần được nhiều lái thương trên thế giới tìm đến mua và đặc biệt những lái thương đến từ Đài Loan thu mua với giá cao, gần 2.500 USD/kg.
 • Giá Tổ Yến Sào Nha Trang

  (Hình ảnh người dân đang thu hoạch Tổ Yến Đảo tại Nha Trang)

 • Ngày nay dưới sự chỉ đạo của tỉnh Nha Trang, việc thu hoạch các tổ yến đảo trên hang đá được quy định khoảng 4 tháng 1 lần và có kế hoạch cho chim Yến sinh sản tốt tại nơi đây, tránh săn bắt, khai thác yến sào quá mức dẫn đến mất nơi làm tổ của chim yến cũng như làm kiệt sức do chim yến làm tổ quá mức.
 • Các đảo có nơi chim yến làm tổ tại Nha Trang được người dân rào chắn, bảo vệ và hàng năm, cứ tới mùa chim yến bắt đầu làm tổ, các nhà thu hoạch tiến hành làm vệ sinh vị trí nơi chim làm tổ.
 • Giá yến sào Nha Trang hiện nay thuộc hàng cao so với giá tổ yến trên thế giới, 1 kg tổ yến Nha Trang có giá từ 2.000 – 2.500 USD và có thể nói “cung không đủ cầu” do người tiêu dùng dần đã biết được công dụng bồi bổ sức khỏe, hồi phục tế bào bị hư hại, giúp tăng đề kháng, đặc biệt là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao khi người bệnh dùng kèm trong quá trình điều trị bệnh.

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Yến Sào:

 • Tuy Tổ yến có tác dụng hỗ trợ người dùng trong quá trình điều trị bệnh, hồi phục cơ thể nhưng không nên lạm dụng nhiều mà phải có 1 chế độ sử dụng hợp lý mới mang lại hiệu quả cao:
 • Đối với người bệnh, nên dùng tổ yến thường xuyên mỗi ngày nhưng với liều lượng ít, khoảng 5 – 7gr/lần. Trung bình khoảng 150gr /tháng, nên dùng trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ để bụng đói.
 • Đối với trẻ em, phụ nữ mang thai và người khỏe mạnh nên dùng Yến sào cách ngày một lần, liều lượng khoảng 5gr/lần, trung bình khoảng 100gr/tháng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức để kháng. Quý khách nên dùng yến thường xuyên và đều đặn, không nên lâu lâu mới dùng 1 lần hoặc ngừng sử dụng.
 • Quý khách xem thêm: “Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tổ Yến Sào Hiệu Quả Tốt Nhất

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: gia to yen nha trang, yen sao nha trang, giá yến sào nha trang, Tổ yến nha trangKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars