Christmas 2019-New year 2020 Christmas 2019-New year 2020

Tổ Yến Sào Cho Trẻ Em (Em Bé) Suy Dinh DưỡngSuy dinh dưỡng ở trẻ em là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh huởng đến quá trình phát triển thể chất, suy giảm sức đề kháng và ảnh hưởng đến trí tuệ của bé.

 

Thế Nào Là Suy Dinh Dưỡng Ở Trẻ Em?

 • Suy dinh dưỡng cơ thể là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh huởng đến quá trình phát triển thể chất, suy giảm sức đề kháng và ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ.
 • Biểu hiện rõ rệt nhất của suy dinh dưỡng là trẻ chậm tăng cân, tầm vóc phát triển không theo kịp các bạn cùng lứa tuổi. Sức đề kháng yếu dễ mắc bệnh, kém linh hoạt, phát triển trí não chậm. Bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em xảy ra khi mức cung ứng các chất dinh dưỡng cho bé không đủ so với nhu cầu cơ thể cần có.
 • Suy dinh dưỡng ở trẻ em hiện đang là tình trạng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phần lớn trên thế giới. Riêng ở Việt Nam theo thống kê có khoảng 2,5 triệu trẻ em dưới 5 tuổi mắc phải, chủ yếu là suy dinh dưỡng thể nhẹ và vừa. Điều quan ngại nhất là người lớn chưa đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của nó khi vẫn thấy bé phát triển bình thường. Ở nông thôn, việc nhận biết trẻ bị suy dinh dưỡng còn khó hơn nhiều vì trông các trẻ đều “bé” như nhau. Do vậy, vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em cần phải được quan tâm nhiều hơn từ người lớn.

 
Bé Bị Suy Dinh Dưỡng Ăn Tổ Yến Sào Được Không?
 

Nguyên Nhân Gây Bệnh Suy Dinh Dưỡng Ở Bé:

 • Ở các vùng nông thôn và miền núi, do điều kiện thiếu thốn khó khăn, trẻ không có đủ thực phẩm để ăn.
 • Trẻ biếng ăn do các nguyên nhân:
  • Do trẻ mắc các bệnh lý nhiễm trùng.
  • Thức ăn không hợp khẩu vị và lứa tuổi của trẻ.
  • Do tâm lý của trẻ không ổn định và người lớn quá căng thẳng.
 • Cha mẹ thiếu kiến thức nuôi con: Trẻ sơ sinh không được bú mẹ trong 6 tháng đầu. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm thì lại ăn không đúng cách, thức ăn thiếu dưỡng chất, cho trẻ ăn quá ít và ăn quá ít lần trong ngày.
 • Trẻ bị nhiễm ký sinh trùng như giun, sán…
 • Một số nguyên nhân khách quan gây suy dinh dưỡng ở trẻ em như: trẻ hoạt động quá nhiều nhưng lại ăn ít, không bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Môi trường sống quá nóng hoặc quá lạnh làm tiêu hao năng lượng…

 

Công Dụng Của Tổ Yến Đối Với Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng:

  • Qua nghiên cứu cho thấy trong Tổ yến có chứa nhiều Protein, các loại Acid Amin rất cần thiết cho sự phát triển cơ thể và trí não của bé. Đây đều là những dưỡng chất rất quan trọng mà cơ thể không tự bổ sung được.
  • Hơn nữa, trong thành phần dinh dưỡng của yến sào có chứa nhiều nguyên tố vi lượng giúp kích thích hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ có thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất từ sữa mẹ, thức ăn đưa vào cơ thể. Ngoài các thành phần giàu Acid Amin, Tổ yến còn có Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Đặc biệt trong đó có một số nguyên tố hiếm như Cr, tuy có hàm lượng thấp nhưng lại vô cùng quý giá trong quá trình cải thiện chức năng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột của trẻ.
  • Khi hệ tiêu hóa của bé tốt, sẽ giúp cơ thể hấp thu các nguồn thức ăn được cung cấp từ bên ngoài. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển cơ thể một cách toàn diện về thể chất cũng như tâm sinh lý.

Không những thế Yến sào còn là nguồn cung cấp đạm, đường Galactose không béo nên có thể sử dụng nhiều mà không sợ bé bị tăng cân, béo phì. Do đó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể và kích thích hệ tiêu hóa trẻ phát triển tốt, hấp thu đầy đủ các dưỡng chất từ thức ăn đưa vào.

 
Bé Bị Suy Dinh Dưỡng Ăn Tổ Yến Sào Được Không?
 

Những Lưu Ý Khi Cho Bé Dùng Yến Sào:

 • Kinh nghiệm cho thấy trẻ em ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
 • Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất…vì vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn chừng 5gr/lần theo lịch thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng  tổ yến lớn.
 • Tránh cho bé ăn trước hoặc sau giờ ăn vì dễ làm bé Biếng ăn do trong yến sào có vị thanh ngọt làm cơ thể có cảm giác chán ăn, dẫn tới hiện tượng suy dinh dưỡng ở bé.

 

Tổ Yến Sào Cho Trẻ Em (Em Bé) Suy Dinh Dưỡng, to yen, yen sao cho tre suy dinh duongKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars