tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Hình Ảnh Tổ Yến Sào Giả  • Nhằm mục đích tạo điều kiện cho quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt tổ yến thật và giả, chúng tôi xin gửi 1 số hình ảnh tổ yến giả được chúng tôi tìm trên Internet và các sản phẩm yến sào giả, kém chất lượng ngoài thực tế đã nhờ chúng tôi xem xét.
  • Qua bài viết này chúng tôi mong muốn gửi tới khách hàng thật nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn yến sào cho bản thân, nhằm trách “Tiền mất tật mang” làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình cũng như người thân trong gia đình.
  • Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm ở những công ty, cửa hàng khác cần chúng tôi nhận định thật giả, chất lượng sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh Tổ yến sào giả:

 to yen sao gia

 

to yen gia

  • Một số nơi đánh vào thị hiếu người tiêu dùng thích sử dụng yến sào có màu vàng vàng vì thế một số công ty, cửa hàng sử dụng tổ yến thật nhưng tổ mỏng, loại rẻ tiền đem nhuộm màu vàng, nhuộm thêm lớp áo (lớp tinh bột) để làm tăng trọng bán với giá cao, sau đó khách hàng về đun, sử dụng thấy sợi yến không tan nên tưởng là hàng thật, chất lượng cao. Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm kém chất lượng được khách hàng chúng tôi đưa tới nhờ xem xét.

to yen gia

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: hình ảnh yến sào,tổ yến giả,hình anh to yen sao gia,to yen gia,yen sao giaKhuyến Mãi & Sự Kiện

Khuyến Mãi 5% - Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019 Khuyến Mãi 5% – Ngày Hội Tam Nông Và Sản Phẩm Làng Nghề OCOP 2019Ngày hội Tam Nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang 2019 là hoạt động nhằm giới những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp…

Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019 Khuyến Mãi 5% – Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019Chào mừng Yến sào Đai Lâm Mộc tham dự Hội Chợ Quốc Tế OCOP Và Lifestyle Vietnam 2019, giảm 5% khi Quý khách mua 100gr yến sào…

Xem thêm Khuyến Mãi & Sự Kiện


Sản Phẩm Yến Sào

Giá Tổ Yến Sào đã làm sạch

Tổ Yến Rút Lông

Số lượng: 12-14 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến tinh chế đã làm sạch

Tổ Yến Tinh Chế

Số lượng: 10-11 tổ. Khối lượng: 100gr

giá tổ yến sào thô

Tổ Yến Thô

Số lượng: 9-11 tổ. Khối lượng: 100gr


~~~


chương trình giảm giá. Phone:0906340789
ít lông, hàng đẹp. Phone:0906340789
nhiều sợi, nguyên chất. Phone:0906340789

tổ yến sào tổ yến sào
5 stars