tổ yến Hậu Giang 2019  tổ yến Hậu Giang 2019

Cảnh Báo Các Loại Tổ Yến Sào Kém Chất Lượng Trên Thị Trường

Bài viết thuộc thư mục:  Yến Sào > Cách Phân Biệt Yến Sào Thật Giả >

Nếu sản phẩm Quý khách đang sử dụng có bề ngoài gần giống hình dáng,bề ngoài dưới đây mà khác về màu sắc,tên gọi cũng như giá tiền,chúng tôi khuyên Quý khách nên xem xét về sản phẩm mình đang sử dụng.

1/ Bài viết cập nhật lần 1

  • Tình hình sau một thời gian chuyển sang hình thức kinh doanh và tư vấn Online, ngày càng nhiều Quý khách mang tới,nhờ chúng tôi kiểm định Yến sào đang sử dụng. Chúng tôi phát hiện nhiều sản phẩm Tổ yến nuôi thô kém chất lượng bị phủ lớp bột tăng trọng hoặc phủ lớp bột vàng tạo cảm giác Tổ yến già nhằm bán giá cao được khách hàng mua từ một số cửa hàng và công ty trong thành phố Hồ Chí Minh được gọi với tên “Yến thiên nhiên”, “Tổ yến thô loại già”, v.v….. Vì tính chất cạnh tranh tế nhị,chúng tôi xin không nêu tên tại đây.
  • Theo lời 1 khách hàng là chị M tại Q.5,chị tìm tới công ty X. Vào công ty được nhân viên tư vấn khá nhiều loại hàng yến sào các loại với nhiều loại giá khác nhau. Nhằm tạo niềm tin nơi chị,nhân viên đưa giấy chứng nhận kinh doanh sản phẩm tổ yến được chứng nhận. Và chị chọn Tổ yến nuôi thô được bán với giá 4 triệu/lạng. Sau thời gian sử dụng và tình cờ đọc bài giới thiệu của chúng tôi về sản phẩm Tổ Yến kém chất lượng phủ lớp bột vàng tăng trọng và thấy rất giống sản phẩm của chị,chị M đã đưa sản phẩm tới nhờ chúng tôi kiểm tra và phát hiện là hàng kém chất lượng đã bị phủ lớp bột màu vàng (nhuộm vàng)
  • Nay chúng tôi xin được viết bài viết này nhằm nâng cao kiến thức cho Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm Yến sào,không phụ thuộc nhiều vào “lời chào hàng” của nhân viên cũng như quá tin tưởng vào 1 cửa hàng,1 công ty.
  • Sau đây là hình ảnh Yến sào bị phủ 1 lớp bột vàng (nhuộm vàng),được bán với lời chào hàng là “Tổ yến già” với giá cao.

Tổ yến giả

Tổ yến, to yen

2/ Bài viết cập nhật lần 2

  • Sau nhiều lần xem Tổ yến từ nhiều khách hàng, chúng tôi phát hiện ra trên thị trường Tổ Yến hiện nay có thêm 1 loại Yến Sào bị làm giả được bày bán nhiều với tên gọi “Hồng Yến”, “Yến Già”, “Yến Thiên” … Chúng tôi phát hiện đây là Bạch Yến Sào Thô thật nhưng đã bị 1 số cửa hàng,công ty phun 1 lớp bột tạo màu Hồng nhìn rất thật, được đổi tên và bán với giá cao hơn. Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong phân biệt các loại Tổ Yến rất dễ mua phải. Vì được làm từ Bạch Yến Thật nên khi chưng cũng như ăn, Quý khách hàng cũng không biết mình mua lầm.
  • Sau đây là hình ảnh “Hồng Yến Giả” mà khách hàng đem đến:

Tổ yến, tổ yến hồng

3/ Bài Viết Cập Nhật Lần 3

  •  Nắm được nhu cầu tiêu dùng cao khi biết Tổ yến huyết có công dụng tốt trong quá trình điều trị các bệnh, Quý khách hàng đã không ngân ngại trả một số tiền lớn để tìm mua Tổ yến huyết về dùng. Nhưng liệu Tổ yến huyết có thật tồn tại không hay do một số tiểu thương đã dùng một số công nghệ cao từ Tổ Yến Trắng chuyển sang Tổ Yến Huyết ?

Công nghệ làm giả tổ yến huyết
(Liệu đây có phải là 1 tổ yến huyết hoàn toàn tự nhiên?)

Tổ yến huyết Đảo là tự nhiên?(Tổ yến huyết Đảo là tự nhiên hay do con người cố tình tạo ra?)

Tổ Yến Sào ĐẠI LÂM MỘC

Tag: Cảnh Báo Các Loại Tổ Yến Sào Kém Chất Lượng Trên Thị Trường, to yen, tổ yến


Bài viết thuộc thư mục:  Yến Sào > Cách Phân Biệt Yến Sào Thật Giả >